QINHUANGDAO YIWO แก้ว จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD

1 2
QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD
公司照片

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : YIWO
ไม่มีพนักงาน : >100以上
ยอดขายประจำปี : $50 Million-US$100 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

QINHUANGDAO YIWO แก้วเป็นธุระหลักในกระจกลอยและแก้วผลิตลึกการประมวลผล บริษัท ของเราตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่สวยงาม --- Qinhuangdao ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่เปิดชายฝั่งแรกและพอร์ตการค้าต่างประเทศที่สำคัญในส่วนเหนือของประเทศจีน เมืองของเราอยู่ในศูนย์กลางของเขตเศรษฐกิจ Bohai เศรษฐกิจเป็นข้อต่อของภาคตะวันออกเฉียงเหนือและเขตเศรษฐกิจทางเหนือของจีนมีพอร์ตส่งออกพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก - ท่าเรือ Qinhuangdao ตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของ Qinhuangdao ดีกว่า; การจราจรสะดวกมาก

บริษัท ของเรายึดมั่นในตลาดเป็นอย่างดีให้ความสนใจกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมและได้นำเทคโนโลยีและอุปกรณ์การประมวลผลลึก ๆ ในประเทศและต่างประเทศ เรามีความในการผลิตกระจก tempered ฉนวนแก้วลามิเนตแก้ว reflective แก้ว frosted แก้วทาสีลวดลายแก้วกระจกแก้ว photovoltaic แก้ว ยึดมั่นในคุณภาพเทคโนโลยี บริษัท ของเราได้ให้บริการอย่างมืออาชีพสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์และอุตสาหกรรมตกแต่งอื่น ๆ นับตั้งแต่ก่อตั้ง สอดคล้องกับตลาดเป็นหลักการปฏิรูปเป็นแรงผลักดันโรงงานของเราอย่างแข็งขันปรับโครงสร้างภายในและการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ทางการตลาดปรับให้เข้ากับความต้องการของตลาด จากการรวมตลาด บริษัท ของเราดำเนินการจัดการกระบวนการและการจัดการด้านมาตรฐานตลอดจนการจัดการระบบเพื่อให้การป้องกันที่น่าเชื่อถือสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัท ของเราพัฒนาตัวเองโดยระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบประสบการณ์การผลิตที่หลากหลายและความแข็งแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งรวมทั้งความคืบหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราได้รับการยกย่องและสนับสนุนจากเพื่อนเก่าและใหม่และลูกค้าของทุกภาคส่วนของชุมชน

บริษัท ของเราได้รับการสรรเสริญและความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าของเราโดยคุณภาพดีเวลาการส่งมอบที่แน่นอนและราคาที่ดี การผลิตของเราถูกขายให้กับเมืองใหญ่ในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากขายให้กับเกาหลีใต้ญี่ปุ่นอินเดียและรัสเซียรวมทั้งประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียตะวันออกโดยส่งออกไปยังประเทศอเมริกาเหนือและแอฟริกา ยินดีต้อนรับนักธุรกิจในประเทศและต่างประเทศเพื่อหารือเกี่ยวกับธุรกิจของเราเกี่ยวกับคุณภาพสูงมาตรฐานสูงผลิตภัณฑ์พิเศษบริการที่ยอดเยี่ยม

รายละเอียดการติดต่อ
QINHUANGDAO YIWO GLASS CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Shine

โทร: 86-151-3353-8156

แฟกซ์: 86-0335-8566934

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)